• Trang chủ
  • Tin Hót
  • Christian Eriksen và tổ y tế cứu sống anh được mời dự chung kết Euro 2021
173 lượt xem

Christian Eriksen và tổ y tế cứu sống anh được mời dự chung kết Euro 2021

Người phát ngôn của UEFA cho biết,  đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) Aleksander Ceferin đã gửi lời mời tới tiền vệ Christian Eriksen cùng vợ và đội ngũ 6 nhân viên y tế trực tiếp cứu sống anh tới dự trận chung kết tại sân vận động Wembley vào cuối tuần này. Ghế dành cho họ là tại khu vực VIP. 

Chưa rõ Eriksen có nhận lời hay không nhưng các nhân viên y tế tỏ ra rất vui khi nhận được lời mời từ Aleksander Ceferin. Một người trong đó, Peder Ersgaard chia sẻ: “Tôi rất phấn khích, giống như một đứa trẻ được nhận quà trong đêm Giáng sinh. Tôi rất tự hào về những nỗ lực của mình, cũng như của toàn đội ngũ y tế đã tham gia cứu sống được Christian Eriksen”.

 

Sau sự cố Christian Eriksen ngay trận đấu đầu tiên của Đan Mạch tại Euro 2021, khi tiếp đón Phần Lan trên sân nhà vào ngày 12/6, đội tuyển Đan Mạch dường như được tiếp thêm động lực, băng băng tiến vào bán kết Euro 2021. Trước đó, mọi người đều suy đoán tưởng như hành trình của Đan Mạch tại Euro 2021 sẽ sụp đổ. Sau khi được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện, Christian Eriksen đã được cấy máy khử rung tim. Hiện tại, tiền vệ này đã xuất viện và nghỉ ngơi cùng gia đình. Trong suốt thời gian qua, nhiều đội tuyển đã có các hành động đẹp để cổ vũ và bày tỏ sự ủng hộ với Christian Eriksen. 

 

Christian Eriksen đã được gắn máy rung tim và đã ổn định sức khỏe

 

Ánh Dương