172 lượt xem

Đông trùng Linh chi – Quà tặng sức khoẻ cho người thân

Đa số chúng ta càng lớn, càng thành công thì lại càng không có thời gian cho gia đình. Đôi khi vì mải mê theo đuổi sự nghiệp, dành hết tâm sức để làm việc bên ngoài mà vô tình lãng quên việc chăm sóc cho bố mẹ và những người thân yêu. Đến khi nhớ ra thì sức khỏe của họ đã trở nên già yếu và dù có muốn chăm sóc cũng đã quá muộn. 

 

Đừng để tình yêu thương và sự quan tâm dành cho người thân chỉ thể hiện qua lời nói mà cần có hành động thiết thực (ảnh minh họa).

Thay vì chọn tặng những món quà bằng “hiện kim” đắt giá, nhiều người tìm đến các sản phẩm quà tặng từ thảo dược thiên nhiên để gửi tặng người thân bởi những giá trị dinh dưỡng thiết thực đối với sức khỏe. Và một trong những món quà sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn thời gian qua phải kể đến là Cao viên Đông trùng Linh chi.

 

Đông trùng Linh chi cũng vừa đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống trong chương trình tư vấn sức khỏe cho người dân với chủ đề “Tăng sức khỏe nhờ thảo dược thiên nhiên”, lan tỏa nhiều thông điệp sức khỏe giá trị.

Đông Trùng Linh Chi được bào chế dưới dạng cao viên cô đặc, thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi đỏ, kết hợp cao đương quy, hà thủ ô và nhiều thành phần khác, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe để phòng ngừa các vấn đề nguy hại cho sức khoẻ. Sản phẩm viên uống Đông Trùng Linh Chi do công ty True Natural phân phối, có đầy đủ giấy phép lưu hành.

 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đừng ngần ngại bày tỏ, hãy dành tặng món quà sức khỏe tuyệt vời nhất đến với những người thân yêu xung quanh bạn.

PV