• Trang chủ
  • Tin Hót
  • Rợn người người phụ nữ giao gà bị giết, giấu xác ở vách núi tại Lạng Sơn
277 lượt xem

Rợn người người phụ nữ giao gà bị giết, giấu xác ở vách núi tại Lạng Sơn

Vụ việc đau lòng xảy ra ở huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện giá chở hàng của nạn nhân. Một nghi phạm đã bị bắt giữ để điều tra.
Ngày 23/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đang điều tra một vụ án mạng, xảy ra tại xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng.

Theo cơ quan chức năng, trưa ngày 22/11, Công an huyện Hữu Lũng nhận trình báo về việc phát hiện thi thể một người phụ nữ có dấu hiệu bị sát hại và giấu xác ở một khe núi tại xã Quyết Thắng.


Hiện trường vụ án. Ảnh: Đ.X.
Lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng cho hay nạn nhân là người thường đi nhập gà ở chợ Quyết Thắng, sau đó đem bán, giao cho khách đặt.

“Gần hiện trường, cảnh sát tìm thấy một giá chở hàng của nạn nhân, còn xe máy của người phụ nữ trên đã mất”, vị lãnh đạo nói và cho biết cơ quan chức năng đã bắt giữ một người đàn ông sống tại địa phương, được xác định có liên quan. Người này là Nguyễn Văn Chung (ở xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng).

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng cũng xác nhận Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đang đấu tranh với nghi phạm.