199 lượt xem

Thuốc đại tràng thảo dược – 20 năm trọn một chữ Tâm

Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại, ngay từ xa xưa con người đã sử dụng cây cỏ, thực vật để làm lương thực và thuốc chữa bệnh. Từ xa xưa, y học cổ truyền đã có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe người dân nhưng sự phát triển lớn mạnh với những thành tựu tuyệt vời của y học hiện đại đã khiến  đông y dần dần bị yếu thế.   Trong khi điều trị theo y học cổ truyền thì cần phải có thời gian,  điều trị kéo dài.

Chưa kể, nhiều người cho rằng dùng thuốc y học cổ truyền quá rườm rà bởi khi sử dụng đông y phải thực hiện việc sao, sắc, đun nấu.

Khi nhu cầu không còn, người bệnh thiếu niềm tin thì đòi hỏi ở những người làm thuốc muốn theo nghề, gắn bó với nghề và tâm huyết với nghề phải có một nỗ lực rất lớn.

 

20 năm trọn một chữ Tâm

Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nói: “Ðạo làm thuốc là một nhân thuật, có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta, phải lo trước cái lo của người và vui sau cái vui của mình mà không cầu danh lợi, kể công”.

Lựa chọn “đạo làm thuốc” chính là nắm giữ sinh mạng của con người. Sự trân quý dành cho những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền thôi chưa đủ, người làm thuốc còn phải trân quý cả sinh mạng của con người mới có thể nỗ lực giúp cho người bệnh thổi lên ngọn lửa từ đám tro tàn.

Không chỉ chữa thân bệnh, người thầy thuốc phải quan tâm tới cả “tâm bệnh”- tinh thần của người bệnh.

Đó cũng chính là lý do mà mỗi sản phẩm t thuốc thảo dược đại tràng   đến được tay người bệnh cũng là lúc người thầy thuốc của Đông dược Phúc Hưng có thêm một người bạn để đồng hành và chia sẻ. Mỗi thầy thuốc, lương y của Phúc Hưng đều hiểu rằng, ý nghĩa cuộc sống đôi lúc không phải chỉ đo bằng khoảng thời gian dài hay ngắn mà nằm ở chất lượng sống. Liệu pháp 4T gồm: Tâm lý – Thực phẩm – Thể thao – Thuốc là tiêu chí để các thầy thuốc, lương y quan tâm hàng đầu khi theo dõi điều trị cho người bệnh. Đặc biệt với bệnh lý viêm đại tràng, việc dùng thuốc  thảo dược đại tràng   thôi chưa đủ để đảm bảo người bệnh có một sức khỏe tốt, niềm vui sống mỗi ngày.  

 

Đông dược Phúc Hưng – Thuốc Nam của Người Việt

Đi cùng với việc dùng  sản phẩm đông dược , người bệnh cần có chế độ ăn – thực phẩm phù hợp, kiêng một số thức ăn, uống có hại cho cơ thể; ăn một số thực phẩm tốt cho đại tràng và bồi dưỡng sức khỏe. Người bệnh nên tập luyện các môn thể thao phù hợp và có thể liên hệ để chia sẻ cùng với các thầy thuốc bất cứ khi nào.

Để đảm bảo thuốc đại tràng thảo dược có thể giúp người bệnh cải thiện được tình trạng bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, các thầy thuốc, lương y, dược sĩ trong suốt 20 năm không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức  y tế  Thế giới đã giúp các  sản phẩm đại tràng thảo dược được cải tiến và ra đời trong điều kiện tốt nhất. Vừa đảm bảo được công năng của hai bài thuốc cổ phương nghìn năm tuổi “Sâm linh bạch truật tán” và “Hương sa lục quân tử thang”, giữ gìn được dạng bào chế viên hoàn truyền thống, lại vừa đảm bảo được hàm lượng dược liệu cao nhất, công năng điều trị tốt nhất.

Nhà máy GMP – WHO của Đông dược Phúc Hưng có khu vực sản xuất và chế biến dược liệu riêng, mặt bằng diện tích lên tới 30.000m2, có kho dược liệu sống diện tích hơn 1.800 m2 chứa được hơn 1000 tấn dược liệu, kho dược liệu chính chiếm diện tích 1.600 m2.

Trong kho dược liệu chín được trang bị máy điều hòa không khí, hệ thống thông gió, đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong mọi thời tiết và đạt tiêu chuẩn bảo quản thuốc tốt. Nhà sơ chế, thái phiến dược liệu 400m2 được trang bị đầy đủ máy rửa dược liệu, máy thái, đồng thời có 4 phòng sấy sử dụng hơi nước, mỗi phòng 50m3 đủ sức sấy khô dược liệu mỗi mẻ 200kg/phòng sấy. Đồng thời công ty cũng xây dựng hệ thống sân phơi trên 3000m2 đủ sức phơi hàng tấn dược liệu mỗi ngày, ngoài sân phơi trực tiếp, công ty còn có hơn 1000 m2 sân phơi âm can để chế biến những loại dược liệu đặc biệt.

Dây truyền sản xuất đồng bộ, một chiều và kép kín cho phép các sản phẩm thuốc ra đời đạt chất lượng cao, đảm bảo tính chất hóa học cũng như hoạt chất sinh học của từng vị thuốc. Quy chuẩn chất lượng được đánh giá dựa trên hiệu quả điều trị, tính an toàn, các chỉ số về tính đồng đều, giải phóng đủ lượng hoạt chất theo quy định, tiện dụng và dễ báo quản.

Hành trăm con người ngày đêm làm việc tại Đông dược Phúc Hưng luôn nỗ lực mỗi ngày để những sản phẩm thuốc thảo dược đại tràng   khi đến tay người bệnh phải là sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng người bệnh.

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, thuốc thảo dược đại tràng được giới chuyên môn đánh giá cao và được đón nhận từ các bệnh viện tuyến Trung ương đến một số bệnh viện tuyến tỉnh: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hòa Bình… Thuốc có trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế.

Những nỗ lực bảo tồn tinh hoa của y học cổ truyền nói chung và phát triển thuốc thảo dược  đại tràng từ tinh túy cổ phương nói riêng đã được ghi nhận bởi người bệnh. Đó vừa là niềm vui, tự hào lại vừa là động lực cho những thầy thuốc, lương y của Đông dược Phúc Hưng vững tin kiên định với sứ mệnh giữ gìn giá trị Thuốc Nam của Người Việt.

Mong rằng, mỗi viên thuốc của Đông dược Phúc Hưng làm ra không chỉ giúp trị liệu mà còn là năng lượng dành cho sự sống, là sự tiếp nối những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Tổng đài bác sĩ tư vấn và theo dõi điều trị 1800 5454 35 / zalo 0916 561 338.

Thuốc thảo dược ĐẠI TRÀNG HOÀN P/H 

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VIÊM ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MẠN TÍNH

ĐAU BỤNG, ĐẦY HƠI, KHÓ TIÊU


Thành phần (cho 1 gói x 4g):   bột   bạch truật 0,65g;   bột   mộc hương 0,35g;  bột  hoàng đằng 0,40g;  bột  hoài sơn 0,42g;  bột  trần bì 0,25g;  bột  hoàng liên 0,54g;  bột  bạch linh 0,35g;  bột  sa nhân 0,35g;  bột  bạch thược 0,35g;  cao đặc cam thảo 0,04g;  cao đặc đảng sâm 0,22g;  mật ong vừa đủ 4gCông dụng:

Chữa chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, kiết lỵ, viêm đại tràng cấp và mạn tính. 

Cách dùng và liều dùng:

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 01 gói, uống sau bữa ăn. Đợt điều trị 4 – 6 tuần.

Thận trọng: Thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ cho con phú 

Tác dụng không mong muốn: Chưa thấy có báo cáo. 

Nhà sản xuất và phân phối Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng

96 – 98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 1800 5454 35 – 0916 561 338

https://viemdaitrang.com.vn/

Số giấy xác nhận 0790/2018/XNQC/QLD

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

PV